-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thương hiệu: Sensi
Tình trạng: Liên hệ
Màu đỏ sẫm, nghiêng về phía garnet khi già đi, nó có hình thể và cấu trúc đầy đủ, với dấu vết của trái cây trưởng thành, hương vị mượt mà với tannin mềm.
Cái tên Chianti Classico, ngày nay được xác định bởi logo nổi tiếng của Gallo Nero (gà trống đen), được dành riêng cho các loại rượu vang được sản xuất tại khu vực có nguồn gốc lâu đời nhất của Chianti. Được sản xuất tại khu vực đồi núi của các tỉnh Siena và Florence. Nó có màu hồng ngọc đầy đủ và thể hiện cảm giác của trái cây chín mọng và gia vị, anh đào morello và hoa hồi trong mũi. Cấu trúc tốt cho vòm miệng với tannin nhẹ và hương vị cuối cùng của anh đào và gia vị ngọt.
Quả nho
80% Sangiovese, 20% Canaiolo
Khu vực sản xuất
Được sản xuất ở khu vực đồi núi của các tỉnh Siena và Florence
Độ cao
50 - 200 m a.s.l.
Loại đất
Địa hình đồi núi, với độ cao không quá 700 mét so với mực nước biển, chủ yếu được tạo thành từ đá sa thạch, nền đá vôi-marl, đá phiến sét và cát với sự hiện diện của đá cuội hoặc đá galestro (gọi là Scheletro theo thuật ngữ kỹ thuật).
Rượu bia
13,5 %
Dung tích
0,75 l
Chế biến
Quá trình lên men rượu diễn ra trong các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 26/28 °C trong 10-15 ngày ngâm vỏ bằng kỹ thuật phục hồi. Sau khi quá trình lên men rượu kết thúc, rượu được đổ vào thùng thép, nơi diễn ra quá trình lên men malolactic.
ghép thức ăn
thịt đỏ; sườn lợn, mì ống trứng sốt thịt, pho mát lâu năm.
Giao hàng trên toàn quốc
Thành tiền: