Đặt hàng

Rượu vang Ý SENSI Risalto Chianti Montalbano DOCG

Thương hiệu: Sensi

Tình trạng: Liên hệ

Liên hệ

Màu đỏ hồng ngọc. Bó hoa và trái cây, với cảm giác của hoa violet và anh đào, cùng với cảm giác cay của vani và ca cao. Đối với vòm miệng, nó cay và balsamic, ấm áp và mạnh mẽ. Nó kết thúc với hương quả mọng, mùn và ca cao.

Chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trọng của các chu kỳ của trái đất và các mùa và vì lý do này, chúng tôi tuân theo và hỗ trợ chúng với sự tôn trọng tối đa đối với thiên nhiên địa phương. Chianti Campoluce (“cánh đồng ánh sáng” vì sự hiện diện của đom đóm) bắt nguồn từ cách chăm sóc đơn giản và cơ bản này đối với thiên nhiên, hạn chế căng thẳng cho cây nho và đất, đồng thời để vụ thu hoạch phát triển một cách hoàn toàn tự nhiên. Nông nghiệp tôn trọng truyền thống luôn phân biệt rượu vang của chúng tôi. Quá trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi và các cơ quan được chứng nhận đảm bảo tính chất hữu cơ của Campoluce. Màu đỏ ruby, với hương thơm dễ chịu của trái cây đỏ và hoa violet, nó có cấu trúc tốt, hương vị trái cây mềm mại với cảm giác ngọt ngào của dâu tây và anh đào đen và cân bằng cảm quan tốt.

Quả nho
70% Sangaguese, 30% dây leo được phép theo thông số kỹ thuật

Khu vực sản xuất
khu vực Chianti DOCG

Độ cao
50-250 m a.s.l.

Loại đất
Đất đồi, chủ yếu bao gồm sa thạch, nền đá vôi-đá cẩm thạch, phiến sét và cát và sự hiện diện của đá cuội hoặc đá Galestro.

Nồng độ
14 % 

Dung tích
0,75 l

Chế biến
Quá trình lên men rượu được thực hiện trong các thùng thép ở nhiệt độ được kiểm soát là 20/26 °C trong khoảng 10-12 ngày với giá đỡ và Delestage. Sau đó nó được ngâm trong khoảng 15-25 ngày ở nhiệt độ 26-28°C. Quá trình lên men malolactic xảy ra trong thép, tiếp theo là lên kệ và lưu huỳnh hóa.

Chế biến
Nho Campoluce được sinh ra và phát triển mà không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu hóa học tổng hợp và sinh vật biến đổi gen. Nó có màu đỏ ruby, với mùi trái cây màu đỏ và tím dễ chịu, với cấu trúc tốt. Nó có hương vị trái cây êm dịu, với hương dâu tây và anh đào đen ngọt ngào, và có sự cân bằng cảm quan tốt.

Thức ăn phù hợp
thịt đỏ; thịt lợn nướng, pho mát lâu năm, prosciutto, thịt tartare và carpaccio.